Tư vấn lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa nổi tiếng

Sapa là nơi có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được chụp ảnh cưới ở đó, và muốn tìm một địa điểm đẹp nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những địa điểm đẹp nhất để chụp ảnh cưới.

Thời điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa

Chụp ảnh cưới ở Sapa để có những bức ảnh đẹp, các bạn cũng nên tìm hiểu về thời gian lý tưởng nhất để chụp. Nếu bạn yêu thích cái lạnh ở Sapa, tuyết trắng thì mùa đông là thời điểm tuyệt nhất để chụp ảnh ở Sapa. Tại đây, bạn sẽ có những bức ảnh lãng mạn như những câu truyện cổ tích, với khung cảnh của trời Châu Âu ở khu nhà thờ đá.

Để có những bức ảnh cưới với váy áo dân tộc truyền thống bên những ruộng lúa chín vàng, các bạn có thể tới Sapa vào mùa thu. Những điểm đến để có bộ ảnh như mơ đó là: Cầu Mây, thung lũng Mường Hoa, các bản làng Cát Cát, Tả Phìn…

Chụp ảnh cưới vào tháng nào đẹp nhất ở Sapa? Mùa xuân cũng là thời điểm thú vị để chụp ảnh cưới, giữa không gian núi rừng bao phủ bởi hoa đào, hoa mận rực rỡ hay hoa cải vàng sẽ là phông nền tuyệt đẹp cho bức ảnh cưới của bạn.

Chụp ảnh cưới tại các bản làng dân tộc

Nếu bạn thích chụp ảnh với phong cách dân dã, giản dị với đời sống sinh hoạt hàng ngày hoặc những bộ trang phục truyền thống của người dân tộc thiểu số. Có thể chụp ảnh tại bản Cát Cát, bản Tả Phìn, bản Tả Van, Cầu Mây,…

Chụp hình cưới ở Sapa với những mái nhà ẩn hiện trong sương sớm, những con đường mòn khuất sau rặng cây tạo nên những khung hình tuyệt đẹp cho bộ ảnh cưới của bạn.

Khu nghỉ dưỡng ở Sapa jade hill resort & spa

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa nổi tiếng bạn không nên bỏ qua đó là khu nghỉ dưỡng ở Sapa jade hill resort & spa. Đây là khu du lịch sinh thái đạt tiêu chuẩn quốc tế, tới đây bạn sẽ có những bức ảnh cưới tuyệt đẹp với cảnh hoàng hôn giữa núi rừng bao la.

Khu nghỉ dưỡng này tọa lạc trên đỉnh hai ngọn đồi sâu trong thung lũng Sapa, xung quanh là ruộng bậc thang, đồi núi trùng trùng điệp điệp và làng bản của các dân tộc ít người. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn Sapa jade hill resort & spa là địa điểm nghỉ tuần trăng mật ngọt ngào cùng với nửa còn lại của cuộc đời mình nhé.

Núi Hàm Rồng và Nhà thờ đá

Chụp ảnh cưới ở Sapa chỗ nào thì đẹp? Hầu hết các bộ ảnh cưới ở Sapa đều không thể thiếu được cảnh tại hai địa điểm là nhà thờ đá và núi Hàm Rồng.

Nhà thờ đá nằm ở phía trước của núi Hàm Rồng, đây là nhà thờ cổ nhất ở Sapa. Được xây dựng theo kiến trúc Pháp vô cùng độc đáo và trở thành điểm đến không thể bỏ qua ở Sapa. Nhà thờ đá ở Sapa được ví như phong cảnh xứ sở Châu Âu.

Núi Hàm Rồng nằm sát thị trấn Sapa, các bạn có thể đi bộ tới đó. Đứng trên núi Hàm Rồng bạn có thể nhìn thấy thung lũng Mường Hoa, Sa Pả, bản Tả Phìn,… Chụp ảnh cưới tại đây bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp và lãng mạn.

Thung lũng Mường Hoa

Chụp ảnh ở thung lũng Mường Hoa cũng là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa. Nổi tiếng với bãi đá cổ với nhiều hình thù kì lạ cùng với những bông hoa rừng đầy màu sắc. Thung lũng Mường Hoa trở thành điểm chụp ảnh hấp dẫn của nhiều bạn trẻ cũng vì vẻ đẹp hoang sơ, nhưng không kém phần lộng lẫy.

Ngoài ra, chụp ảnh cưới tại đây còn có con suối dài 15km là khung cảnh tuyệt đẹp cho album ảnh cưới của bạn.

Chụp ảnh cưới ở Cầu Mây

Cây cầu Mây được bện bằng dây mây vắt qua dòng suối Mường Hoa trên xã Tả Van. Tới đây bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan núi rừng, thiên nhiên tuyệt đẹp của Sapa. Chụp ảnh cưới tại đây bạn sẽ có những bức ảnh đẹp như mơ cho album ảnh cưới của mình nhé.