Giới thiệu

Vận tải Trường Thanh là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín. Thế mạnh là vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, với tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 1A, hàng hóa được vận chuyển khắp mọi miền tổ quốc. Được nhà nước chú trọng mở rộng, nâng cấp hệ thống đường bộ, ngành vận tải có cơ hội phát triển tốt hơn, các dịch vụ vận tải đến nhiều tỉnh thành.

Với đột phương tiện có trọng tải từ 10-20 tấn và xe container 40F, 45F. chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng lẻ, hàng kết hợp theo yêu cầu của khách hàng, từ Hà Nội đến các tỉnh thành trên tuyến Bắc – Trung – Nam:

Hà Nội -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng

Hà Nội -> Quảng Nam-> Quảng Ngãi -> Quy Nhơn -> Phú Yên ->Nha Trang

Hà Nội -> Đồng Nai -> Vũng Tàu

Hà Nội -> Bình Thuận-> Ninh Thuận -> Đồng Nai -> Tp. Hồ Chí Minh -> Tây Ninh

Hà Nội -> Bến Tre -> Trà Vinh -> Sóc Trăng

Hà Nội -> Tiền Giang -> Đồng Tháp -> An Giang -> Kiên Giang

Hà Nội -> Cần Thơ -> Cà Mau

Công ty có đội xe 1.25tấn, cẩu tự hành phục vụ trung chuyển hàng tại trung tâm các tỉnh thành trên trục quốc lộ 1A để tiết kiệm thời gian vận chuyển từ Hà Nội – Tp.HCM, các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Việc gửi hàng hóa Bắc Nam đi đường bộ khu vực miền Trung 2-3 ngày ( đối với hàng lẻ, hàng ghép), khu vực miền Nam 3-4 ngày (đối với hàng lẻ, hàng ghép). Khách vận chuyển nguyên xe thì thời gian sẽ rút ngắn 1 ngày (miền Trung), 2 ngày (miền Nam). Tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam, thời gian vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo, vì có nguồn hàng ổn định, nên xe chúng tôi xuất phát hằng ngày.

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Đồng hành cùng nhiều công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín khác trên thị trường. Vận tải Trường Thanh luôn nỗ lực học hỏi và phát triển các dịch vụ. Tạo điều kiện để khách gửi hàng nhanh chóng, yên tâm, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Quý khách có thể lựa chọn cách thức gửi hàng phù hợp nhu cầu. Chúng tôi cam kết các dịch vụ gửi hàng:

Giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng phục vụ

Hàng hóa được đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển

Cam kết đền hàng đúng giá trị nếu lỗi xác định hoàn toàn do chúng tôi

Các hóa đơn, chứng từ sau khi giao hàng được chuyển về cho khách trong thời gian sớm

Các sự cố hàng hóa dọc đường, nhân viên luôn báo cáo cụ thể với khách hàng. Nhân viên luôn hỗ trợ, cùng khách tìm phương án giải phóng hàng nhanh chóng

Chúng tôi có các chính sách riêng cho khách hợp tác gửi hàng lâu dài số lượng lớn

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội ra các tỉnh phía Bắc

Miền Bắc được đánh giá là trung tâm kinh tế khá vững chắc với các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Quảng Ninh…Với ưu thế lớn về kinh tế, nhân lực được đào tạo tốt nên nhiều khu công nghiệp đã và đang có xu hướng tập trung ở đây như khu công nghiệp Thăng Long, khu công nghiệp Nomura, khu công nghiệp Sài Đồng, Đại An… và bên cạnh đó là nhiều ngành công nghiệp lớn ở các tỉnh thành cụ thể: ngành luyện ngang thép (Thái Nguyên, đóng tàu (Hải Phòng và Quảng Ninh), ô tô, xe máy (Vĩnh Phúc, Hải Dương), Điện tử,chế tạo máy (Bắc Ninh)…

Hiện nay, hệ thống đường xá của Việt Nam ngày càng được đầu tư xây dựng, mở rộng thì dịch vụ và nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành khác đi các tỉnh thành và ngược lại là nhu cầu thiết yếu và ngày một tăng cao hơn. Công ty vận tải hàng hóa Trường Thanh đã theo sát và nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các Doanh nghiệp nên đã đầu tư, đổi mới đội phương tiện từ 1.25 tấn đến 8 tấn, chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng từ Hà Nội đến các tỉnh thành phía Bắc và ngược lại với các tuyến:

Hà Nội -> Hưng Yên -> Hải Dương -> Hải Phòng

Hà Nội -> Bắc Ninh -> Bắc Giang -> Lạng Sơn

Hà Nội -> Thái Nguyên -> Bắc Kạn -> Cao Bằng

Hà Nội -> Quảng Ninh -> Móng Cái

Hà Nội -> Phú Thọ -> Tuyên Quang -> Hà Giang

Hà Nội -> Vĩnh Phúc -> Yên Bái -> Lào Cai -> Lai Châu

Hà Nội -> Hòa Bình -> Sơn La -> Điện Biên

Hà Nội -> Hà Nam -> Nam Định -> Thái Bình

Hà Nội -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh

Dàn xe tải Hino với trọng tải từ 3.5 tấn đến 8 tấn đời 2015, 2016 thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi chuyên chở nhiều loại hàng hóa nặng cho đến các mặt hàng cồng kềnh nhanh gọn uy tín đảm bảo.

Liên hệ thuê xe tải, dịch vụ vận chuyển hàng vui lòng liên hệ: 096 782 8686

Đặt vé xe Limousine cao cấp tuyến Hà Nội – Sapa liên hệ: 086 8888 500