Thuê xe riêng đi Sapa để du lịch theo cách của mình nhé

Thuê xe riêng đi Sapa chính là dịch vụ vận tải được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Bạn sẽ sở hữu chiếc xe và vi vu ngắm những không gian tại thành phố trên mây theo cách của mình. Hãy cùng khám phá xem như thế nào nhé!

Tìm hiểu dịch vụ thuê xe riêng đi Sapa giá rẻ tại Trường Thanh?

Thuê xe du lịch đi Sapa tham quan núi Hàm Rồng

Đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng du khách sẽ được nhìn ngắm toàn cảnh Sapa hay thung lũng Mường Hoa, Tả Phìn ẩn hiện trong sương khí. Bạn có ý định thuê xe riêng đi Sapa lên Hàm Rồng di khách sẽ như lạc vào vườn tiên với mây ùa kín thân người và hoa rực rỡ mặt đất.

Thuê xe ô tô đi Sapa giá rẻ tham quan nhà thờ Đá

Nhà thờ Đá tại Sapa được xây dựng từ năm 1895, đây được coi là dấu ấn kiến trúc cổ toàn vện nhất được người Pháp xây dựng còn xót lại nơi đây. Nhà thờ đã được tôn tạo và bảo tồn, trở thành một hình ảnh không thể thiếu khi nhắc đến thị trấn Sapa mù sương.

Nằm ngay trung tâm thị trấn Sapa, nơi đây chắc chắn sẽ là địa điêm bạn không thể bỏ qua khi đến với thành phố ngàn mây Sapa.

Thuê xe du lịch đi Sapa tham quan Bản Cát Cát

Khi thuê xe riêng đi Sapa đến với bản Cát Cát bạn sẽ được chứng kiến không gian sống của người Mông lâu đời. Nơi đây còn được lưu giữ nhiều nghề thủ công truyền thống như trống bông, dệt vải hay lanh. Đặc biệt hơn, hiện nay nơi đây đã được xây dựng thành khu du lịch Cát Cát.

Thuê xe riêng đi Sapa để du lịch theo cách của mình nhé

Thuê xe đi Sapa tham quan thung lũng Mường Hoa

Nét duyên đặc biệt tại thung lũng này là bãi đá cổ có khắc nhiều hình khác nhau. Nằm xen giữa những cỏ cây và thửa ruộng bậc thang của đồng bào người dân tộc nơi đây chính là thung lũng Mường Hoa.

Hàng trăm tảng đá sa thạch có khắc những hình vẽ, những ký tự kỳ lạ đến nay vẫn chưa xác định được nguồn gốc và ý nghĩa. Tới thăm nơi này để tìm đến khu chạm khắc cổ này đã được xếp hạng di tích quốc gia, là di sản độc đáo của người Việt cổ. Đến với thung lũng Mường Hoa còn có con suối xinh đẹp trải dài khoảng 15 km, qua các xã Lao Chải, Tả Van, Hầu Thào và kết thúc ở Bản Hồ.

Thuê xe du lịch đi Sapa chinh phục đỉnh Fansipan, nóc nhà Đông Dương

Đỉnh Fansipan là ngọn núi cao nhất của bán đảo Đông Dương cao 3.143m, nằm ở trung tâm dãy Hoàng Liên Sơn. Du khách có thể đi theo tour của những công ty du lịch hay tự tổ chức với sự dẫn đường của dân địa phương nơi đây là người dân tộc Mông và Dao.

Thuê xe riêng đi Sapa, khám phá con đường lên đỉnh núi, du khách sẽ được khám phá hệ động thực vật và thiên nhiên kỳ thú nơi đây. Đến với cùng đất này, đây là khu vực nhiều cây Hoàng Liên một lọi dược liệu quý hay những loại gỗ và động vật quý hiếm khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể đi cáp treo, tuyến cáp treo Fansipan đi vào hoạt động từ năm 2016. Công trình này đã giúp hàng chục nghìn du khách đã đặt chân tới đỉnh Fansipan chiêm ngưỡng, khám phá, chinh phục nóc nhà cao nhất Đông Dương. Đây cũng là tuyến cáp treo được Guinness chứng nhận 2 kỷ lục Guinness cho cáp treo Fansipan Sapa là cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới 1.410m và Cáp treo ba dây dài nhất thế giới 6.292.5m.

Nếu bạn có ý định thuê xe riêng đi Sapa hãy đến với chúng tôi để tìm được dịch vụ tốt nhất nhé. Trường Thanh cam kết có thể mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.