THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ ĐI SAPA TỪ HÀ NỘI

Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch tại hà nội. Chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ. Nhưng làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe đi SaPa chuyên nghiệp? Dịch vụ xe chất lượng thì Trường Thanh Limousin là một trong những đơn vị đó. Với chất lượng luôn đi đầu, từ phong cách phục vụ, đến những dịch vụ của Trường Thanh cung cấp. Đó là đơn vị mà bạn muốn thuê xe đi SaPa không thể bỏ qua khi đi du lịch.

Thuê xe đi SaPa

Bạn cần thuê xe đi SaPa ở tại Hà Nội ?

Xe Trường Thanh có gì khác khác biệt các đơn vị khác. Muốn lựa chọn được địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín và tốt nhất, các bạn cần phải trả lời được câu hỏi: Điều bạn mong muốn nhất là gì khi thuê xe du lịch ? Bạn muốn thuê xe được chiếc Xe du lịch như nào ? Giá thuê xe du lịch có được tốt nhất chưa ? Dịch vụ có của đơn vị đó ra sao có chuyên nghiệp hay không ? Xe du lịch có mới và chất lượng không ?

Là đơn vị uy tính trong lĩnh vực đưa đón khách du lịch bằng xe Limousin cao cấp, từ 9 chỗ. Trường Thanh đang là địa điểm thuê xe uy tín tại Hà Nội cho các bạn thêm lựa chọn.
Với sự đầu tư trang thiết bị trong xe, dịch vụ luôn được hoàn hảo nhất, phục vụ tận tâm khách hàng khi đến với Trường Thanh.

Giá thuê xe du lịch tốt nhất, rẻ nhất ở Hà Nội. Với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh cao, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe đi du lịch SaPa của chúng tôi.

Địa chỉ thuê xe du lịch Trường Thanh là một địa chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ – 7 chỗ – 9 chỗ – 16 chỗ – 25 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ – 45 chỗ và dòng xe Limousin cao cấp uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua khi đi SaPa

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Nhà xe Trường Thanh có đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên phục vụ các đoàn ngoại giao của các tổng Công ty, Tập Đoàn trong và ngoài nước, nhiệt tình chu đáo. Bởi vậy thuê xe du lịch Trường Thanh chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch hà nội giá rẻ của chúng tôi.

Nội thất xe limousin đi SaPa

Đến với dịch vụ cho thuê xe limousine đi SaPa tại Hà Nội của thuê xe Trường Thanh bạn sẽ cảm nhận được chất lượng xe hàng đầu.Toàn bộ xe limousine được sử dụng làm dịch vụ cho thuê đều là xe đời mới, được sản xuất trong những năm gần đây, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cùng với đó là chế độ kiểm định chất lượng khắt khe, bảo dưỡng định kì,thay thế bằng phụ kiện chính hãng khi có hỏng hóc xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của xe trong quá trình di chuyển. Trước mỗi giờ xuất phát xe luôn được kiểm tra kĩ lưỡng nhằm hạn chế tối đa sự cố kĩ thuật di chuyển.

Để đặt vé xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI TRƯỜNG THANH – TRUONG THANH CO., LTD
Số 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ liêm, Hà Nội
Hotline: 086.8888.500
Điện thoại : 0972.760.776
Email: truongthanhlimo@gmail.com
Website: xetruongthanh.com