Nên đi xe khách hay thuê xe Limousine từ Hà Nội đi Sapa?

Bạn đang có nhu cầu đi Sapa nhưng chưa biết nên đi xe khách hay thuê xe Limousine từ Hà Nội để đảm bảo thoải mái và an toàn nhất. Để có thể trả lời thắc mắc nên thuê xe Limousine đi Sapa hoặc phương tiện khác mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.

thuê xe giường nằm đi sapa

Hiện nay, nhu cầu đi lại của hành khách từ Hà Nội đến Sapa là rất lớn. Vì thế mà hành khách cũng có rất nhiều sự lựa chọn phương tiện để di chuyển trên cung đường này. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn với các phương tiện khác nhau trong đó nhiều người quan tâm đến phương tiện xe khách và xe Limousine.

Vậy trong hai phương tiện này, nên lựa chọn phương tiện nào thì tốt hơn? Để tìm được câu trả lời, mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi!

Ưu nhược điểm của xe khách từ Hà Nội đi Sapa

– Ưu điểm

Trong những ưu điểm của xe khách thì việc có nhiều sự lựa chọn từ loại xe đến mức giá, điểm xuất phát và điểm đến đa dạng thì đây trở thành những ưu điểm tuyệt vời nhất. Hiện nay tai các bến xe có nhiều hãng nhà xe khác nhau chạy tuyến Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Sapa và ngược lại.

thuê xe giường nằm đi sapa

Bên cạnh đó, xe cũng rất đa dạng về chủng loại, từ xe ghế ngồi 29 chỗ, ghế ngồi 45 chỗ đến xe giường nằm 40 chỗ. Chính vì thế mà giá vé vì thế cũng tùy thuộc vào từng nhà xe vì thế tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể có những quyết định đúng đắn nhất dành cho mình.

Du khách cũng có thể lựa chọn điểm xuất phát tại các bến xe như Mỹ Đình, Gia Lâm cho gần nhất nơi bạn xuất phát để thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển.

– Nhược điểm

Dù linh hoạt và có nhiều sự lựa chọn nhưng xe khách từ Hà Nội đến Sapa cũng có những điểm bất cập phải kể đến như:

+ Hiện nay có nhiều nhà xe mặc dù giá rẻ song chất lượng thực sự không đảm bảo. Thực tế thì có nhiều trường hợp xe đang chạy thì bị chết máy hoặc hỏng hóc giữa đường.

+ Trong những dịp lễ tết xa khách thường xảy ra trường hợp nhồi nhét hay tăng giá vé vô cớ gây khó chịu thậm chí nếu không đặt vé trước quý khách còn không thể mua vé để dùng.

+ Đối với những hành khách bị say xe hay có con nhỏ thường rất sợ phải di chuyển bằng xe khách từ Hà Nội đi Sapa. Bởi lẽ xe dùng đổ đến đón trả khách nhiều lần mất thời gian để di chuyển, khi bị kéo dài như thế sẽ gây mất nhiều thời gian đón trả khách.

thuê xe giường nằm đi sapa

Ưu nhược điểm khi thuê xe Limousine đi Sapa

– Ưu điểm

Trong đó ưu điểm lớn nhất khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine đi Sapa là chất lượng tốt nhất và ổn định. Bởi lẽ dòng xe Limousine thuộc vào dòng cao cấp nhất hiện nay vì thế nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thêm một ưu điểm nữa đó chính là giá vé. Với mức giá vé hợp lý chỉ tương đương với mức giá của xe khách giường nằm nhưng khách hàng lại có thể tận hưởng chất lượng xe tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành thuê xe Limousine đi Sapa tự lái. Vì thế tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn được dịch vụ thích hợp nhất.

Cùng với đó là lộ trinh di chuyển, xe chỉ chạy thẳng và không bao giờ đón trả khách dọc đường và luôn đảm bảo giờ đi cũng như giờ đến. Cùng với đó, khi sử dụng Limousine xe không bao giờ có chuyện quý khách không mua được vé hoặc bị nhồi nhét, tăng giá vé trong mỗi dịp lễ Tết. Nhờ đó có thể đảm bảo cho quý khách luôn có một hành trình thoải mái và an toàn nhất.

– Nhược điểm

Đối với loại xe và dịch vụ thuê xe Limousine đi Sapa hầu như không có nhược điểm nào quá lớn với sự lựa chọn hợp lý nhất. Có chăng chỉ là do chúng chưa phổ biến như xe khách nên bạn còn chưa được một lần sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine từ Hà Nội đi Sapa để cảm nhận về chất lượng của nó mà thôi.

Trên đây là những đánh giá về dòng xe limousine cho các bạn! chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ cùng Trường Thanh