Một số thông tin cần biết về dịch vụ thuê xe du lịch đi Sapa

Hiện nay, dịch vụ thuê xe du lịch đi Sapa là một trong những dịch vụ thuê xe ô tô tự lái đường dài ngày càng được nhiều người ưu tiên sử dụng và lựa chọn. Với mức giá ưu đãi, chất lượng dịch vụ hấp dẫn vì thế chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo với những đoàn đi du lịch theo nhóm, đi theo gia đình. Ngoài việc thuê xe thường bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thuê xe taxi đi từ Hà Nội đến Sapa.

Một số thông tin cần biết về dịch vụ thuê xe du lịch đi Sapa

Trong số những dịch vụ thuê xe du lịch đi Sapa nhiều người lựa chọn hình thức thuê xe taxi đường dài chạy từ Hà Nội đến tận thị trấn Sapa. Với mức giá cước tương đối rẻ, chỉ khoảng 8.000 đồng/ km nên chúng được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

Để hiểu hơn về thuê xe riêng đi Sapa này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây nha.

Thuê xe ô tô đi Sapa giá rẻ  và những điều cần lưu ý

Bạn đang có ý định thuê xe đi từ Hà Nội đến Lào cai sau đó thuê xe du lịch đi Sapa đây là quyết định không mấy sáng suốt bởi giá thuê xe ở trên thị trấn này tương đối đắt đỏ. Bạn sẽ phải trả chi phí đắt gấp 2 – 3 lần so với việc thuê xe ở Hà Nội.

Vì thế nếu như bạn có ý định thuê xe du lịch đi Sapa thì nên thuê luôn từ Hà Nội để đi thẳng đến Sapa sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn đừng nghĩ rằng thuê đoạn đường ngắn sẽ rẻ hơn.

Song những khách hàng của Trường Thanh của chúng tôi chia sẻ,mặc dù đoạn đường ngắn ngắn nhưng dù bắt xe khách đi Lào Cai rồi thuê xe đi Sapa, thì giá cước thuê xe đi Sapa cũng không chênh lệch quá nhiều so với thuê xe Hà Nội đi Sapa.

Bên cạnh đó, bạn lại cần phụ thuộc vào thời gian trả xe để kịp giờ về. Trong khi đó, bạn thuê xe từ Hà Nội thì bạn có thể thoải mái về thời gian về.

Thuê xe đi Sapa thì nên thuê những dòng xe nào?

Một số thông tin cần biết về dịch vụ thuê xe du lịch đi Sapa

Với chúng tôi việc sử dụng 100% là những dòng xe rộng rãi, nên thuận tiện cho chuyến hành trình của bạn. Vì thế nếu như quý khách hàng đang có ý định thuê xe riêng đi Sapa tại Trường Thanh thì chắc chắn đây là một quyết định đúng đắn.

Thuê xe 4 chỗ đi sapa chúng tôi là những dòng xe Vios, Civic rộng rãi, máy khỏe. Còn nếu thuê xe 6 chỗ đi Sapa thì những dòng xe như Fortuner nên bạn sẽ có những chuyến hành trình vô cùng an toàn. Bên cạnh đó lái xe được cử đi Sapa luôn là những lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Ít nhất 5 năm lái xe mới được phép lên sapa đảm bảo những chuyến hành trình tốt nhất dành cho bạn.

Đồng thời, bạn có thể thuê xe du lịch đi Sapa bằng những chiếc xe nhỏ hơn. Trường hợp đoàn của gia đình mình chỉ khoảng 2 – 3 người và muốn đi Sapa. Nhưng nên nhớ không nên thuê các dòng xe như xe I10, KiA Morning… Bởi lẽ những dòng xe này quá nhỏ và không đủ yêu cầu để leo đèo bạn nhé. Thực tế có rất nhiều trường hợp khi đang đi bị chết máy hoặc máy không đủ khỏe để leo đèo gây nguy hiểm cho mình và khách hàng.

Hiện tại, Công ty Trường Thanh đang mang tới cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe như:

– Thuê xe 4 chỗ đi Sapa

– Thuê xe 7 chỗ đi Sapa

– Thuê xe 16 chỗ đi sapa

– Thuê xe 24 chỗ đi Sapa

– Thuê xe 29 chỗ đi Sapa

Đối với những dòng xe lớn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hạn bạn có thể xem thêm bảng giá chi tiết được chúng tôi cung cấp để có thể có những quyết định đúng đắn nhất dành cho mình.

Nhưng trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch đi Sapa bạn cần lưu ý giá cước cho thuê xe du lịch của chúng tôi đã trọn gói các bạn nhé. Giá cước trên đã bao gồm tất cả các chi phí cầu đường, bến bãi, thuê xe VAT… Vì thế bạn sẽ không phải tri trả bất kỳ chi phí nào cho chuyến đi của mình bạn nhé.