Bạn muốn thuê xe riêng đi Sapa, hãy đến với Trường Thanh

Bạn đang có ý định thuê xe riêng đi Sapa nhưng chưa biết tìm địa chỉ nào để có thể tin tưởng và gửi gắm một lộ trình du lịch an toàn và hiệu quả. Nếu như còn đang băn khoăn mời bạn đến vời công ty Trường Thanh để có thể được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Bạn muốn thuê xe riêng đi Sapa, hãy đến với Trường Thanh

Sapa là điểm du lịch hấp dẫn và thú vị dành cho mọi người trong tất cả các thời điểm của năm. Mùa Xuân Sapa rực rỡ những sắc hoa đặc trưng của núi rừng, Thu đến bảng lảng bên khói mây trời. Sapa vào hè là những cánh đồng lúa từ xanh đến vàng rực, khiến nơi đây được thay áo mới hay mùa Đông đến là một Sapa hoàn toàn mới với cái lạnh và những bông tuyết trắng…

Có nhiều cách để đến du lịch nơi đây, hiện nay nhiều gia đình đã quyết định lựa chọn đi du lịch nơi đây bằng việc thuê xe riêng đi Sapa. Nhưng trước nhu cầu của khách hàng có quá nhiều địa chỉ cùng cung cấp dịch vụ. Vậy đâu mới là nơi để bạn tin tưởng? Nếu còn đang phân vân hãy đến với Trường Thanh.

Công ty Trường Thanh cam kết luôn gửi đến khách hàng giá cho thuê xe các loại với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội cho một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau.

Tiêu chí phục vụ khách hàng

– Bộ phận chăm sóc khách hàng

Công ty Trường Thanh với đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp vì thế sẽ luôn tư vấn cho khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến của khách hàng để có thể thấu hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ lái xe

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và đáp ứng cũng như giúp cho khách hàng hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thuê xe riêng đi Sapa từ 4 – 29 chỗ của Trường Thanh. Chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc giao thông luôn đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách

Bạn muốn thuê xe riêng đi Sapa, hãy đến với Trường Thanh

Chất lượng xe cho thuê của Trường Thanh

– Chất lượng phục vụ

Để có thể đáp ứng nhu cầu cần thiết của tất cả khách hàng tại Hà Nội đi Sapa chúng tôi tiến hành tổ chức dịch vụ thuê xe riêng đi Sapa với chất lượng tốt nhất. Trong thời gian qua, chúng tôi đã đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng để có thể có chuyến đi du lịch lên miền sơn cước Tây Bắc chất lượng và an toàn nhất.

– Chất lượng xe

Công ty Trường Thanh cam kết những xe được chúng tôi đầu tư để đưa vào sử dụng luôn là xe đời mới, đảm bảo an toàn và phù hợp với những cung đường đèo hiểm trở. Điều đặc biêt là để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng chúng tôi tiến hành nhập thêm nhiều xe đời mới với kích thước từ 4 – 29 chỗ người, tiện lợi cho nhiều nhóm bạn khác nhau.

– Tiêu chí hoạt động

Tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển vì thế mà Trường Thanh luôn đảm bảo việc bảo trì và bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ theo chuẩn quốc tế. Điều đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

Với những thông tin này chúng tôi xin chắc chắn giúp bạn sử dụng được dịch vụ dịch vụ cho thuê xe riêng đi Sapa với mức giá rẻ và chất lượng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay để có thể có được chuyến đi ý nghĩa nhất.